Chính sách bảo mật

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT www.1618.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà 1618 yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 1618 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 
1618 cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của 1618 về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT 1618 về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT 1618 sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website TMĐT 1618;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

Gửi các thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt v.v. của 1618. Trường hợp khách hàng không đồng ý hoặc không muốn tiếp tục nhận được các bản tin này, khách hàng hoàn toàn có thể nhấn vào đường dẫn “Ngưng đăng ký nhận bản tin” ở bên dưới mỗi email được 1618 gửi ra.

  1. Phạm vi lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và 1618, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của 1618, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của 1618 bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ heo quy định GDPR General Data Protection Regulation (EU) 2016/679 và quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Mọi thông tin sẽ được thu thập và quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ Phần 1618, địa chỉ văn phòng chính tại Tầng 6, Tòa nhà Cora, Số 24-26 Phố Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản cá nhân trên trang TMĐT www.1618.vn.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website TMĐT www.1618.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 1618. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, 1618 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 1618.

  • Ban quản lý Website TMĐT 1618 yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website TMĐT 1618 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.