Mẫu Thiết Kế Bếp Song Song Vân Đá Trắng Phong Cách Châu Âu Hiện Đại

  • Bếp Song Song

Thiết kế bếp song song là thiết kế tủ bếp gồm 2 ngăn tủ riêng biệt đối xứng với bồn rửa. Bếp ở cùng một bên và tủ lạnh ở bên kia. Ở giữa được hình thành một lối đi để người nội trợ di chuyển.

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp trên nền vân đá và các thiết bị màu đen tạo nên sự tương phản rõ rệt nhưng vẫn rất hài hoà, hiện đại và tạo nên sự sang trọng đồng thời. Đây là thiết kế có thể thường thấy ở các ngôi nhà Châu Âu thời thượng.

Và với thiết kế như vậy, tủ bếp này rất phù hợp với những căn bếp dài và hẹp, dốc về chiều sâu như những ngôi nhà hình ống. Chúng cũng giúp tiết kiệm nhiều diện tích căn bếp, giúp nó trở nên rộng rãi hơn mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi với không gian lưu trữ lớn.

Với thiết kế này sẽ tận dụng được không gian bếp, vừa tăng khả năng lưu trữ vừa giúp căn bếp gọn gàng hơn. Với những gia đình có căn bếp dài và hẹp thì đây là mẫu tủ bếp phù hợp nhất.

Một trong những ưu điểm lớn nhất đi kèm với dòng tủ bếp này là tính kinh tế. Cụ thể, lắp đặt tủ bếp song song thường giúp tiết kiệm chi phí hơn so với tủ bếp chữ U hay chữ L vì bạn chỉ cần thiết kế hai ngăn tủ hình chữ nhật song song.

Chúng không chỉ  tiết kiệm chi phí mà  còn cho phép bạn tạo ra một khu tam giác hữu ích để dễ dàng tiếp cận các thiết bị trong quá trình nấu nướng mà không cần di chuyển quá nhiều.

Đặc biệt, thiết kế song song vô cùng hữu ích vì lối đi chính giữa  cho phép bạn tối ưu hóa vị trí của 3 khu vực bếp, bồn rửa và tủ lạnh, tuy nhiên nếu hành lang giữa 2 tủ bếp rộng hơn 2m  sẽ  mất tác dụng của thiết kế này.

Khi nói đến thiết kế, việc sử dụng ánh sáng hoặc lựa chọn vật liệu có bề mặt bóng giúp căn bếp trông thông thoáng hơn. Hoặc bảng màu đơn sắc với những gam màu tươi sáng sẽ giúp đánh lừa thị giác người xem. Cảm giác giúp căn phòng rộng rãi hơn.

Ngoài ra, một chiếc đèn nổi hay đèn âm trần cũng là một gợi ý thú vị để tăng thêm nét cá tính cho không gian, và trong thiết kế phòng bếp nhỏ, nội thất bếp cao, sát trần và tận dụng  giỏ, xô đựng đồ  cũng là một mẹo hữu ích.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế một số hệ thống cửa gỗ nguyên khối bằng  kính trong suốt để tạo vẻ hiện đại và phá bỏ cảm giác nặng nề mà tủ bếp gỗ tự nhiên mang lại.

Đối với mẫu tủ bếp này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp đảo bếp nếu muốn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn loại đảo bếp di động để khi không gian quá hẹp có thể di chuyển đi nơi khác để thuận tiện sử dụng.

Kích Thước (Dài x Rộng): m x m

* Các sản phẩm hiển thị trên trang web tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

x

Theme Settings